HỎI - ĐÁP
Hỏi : Làm sao chó không ăn những đồ vật không phải là thức ăn?
Đáp : Nếu trước mắt bạn có những thứ mà bạn không nhận ra đó là gì bạn làm sao? Có thề bạn dùng mắt quan sát tỉ mỉ, dùng tay sờ sẫm để phán đoán nó là cái gì? còn đối với chó, nó sẽ nhanh chóng dùng khứu giác xác định mùi vị của vật thể đó để phán đoán. Bởi chó không giống như người tự dùng tay, cho nên khi muốn tiến thêm một bước để làm rõ vật thể đó, nó luon đưa vào miệng để càm nhận, hoặc có lẻ nó tưởng đó là đồ ăn của bạn hoặc người nhà bạn, cho nên bạn ohải chú ý để đồ cẩn thận.

Hỏi : Chó có thể uống bao nhiêu nước?
Đáp :
Giữa mùa hè nóng bức, nếu vui chơi ngoài trời bạn có cảm thấy khát nước không? Điều rất quan trọng là khi chó phát ra tín hiệu(muốn uống nước) bạn phải nhận ra và kịp thời cho chó uống nước. chó sẽ nhìn chầm chầm vào bình nước khi không có nước nó nhấn định sẽ dơ chân ngoắc đòi uống nước.

Hỏi : Có thể cho chó uống sữa hay không?
Đáp :

Bác sĩ nói, đối với những chú chó khoảng 3-5 tuổi bạn phải chăm sóc nó chu đáo như chăm sóc những đứa bé mà bạn mới sinh ra vậy. nhưng khi cho nó uống sữa thì phải thật cẩn thận, uống sữa bột dễ bị tiêu chảy cho nên nhất định phải dùng nước pha loãng rối mới cho uống.
Ngoài cũng có loại sữa dành riêng cho chó, nếu cẩn thận thì nên cho chó uống loại này.


Hỏi :

Chỉ cho chó ăn những loại thức ăn dành riêng cho chó thì chó có ngán không.

Đáp :

Bạn thích ăn cơm gì nhất? thịt hay cá, chó cũng vậy sở thích của chú chó này và chó kia không giống nhau. Khi vui thì hay ăn những thức ăn mình thích, nhưng mỗi ngày đều ăn những thức mình thích thì có thể không tốt cho sức khoẻ và có thể lam cho mình ngán nữa. Chú chó nhà bạn vô cùng thích ăn thức ăn dành riêng cho chó. Nếu qủa thật như vậy, có lẻ là bạn đã không cho nó ăn những thức ăn ngon hơn. Bạn nên cho nó thưởng những thức ăn đa dạng hơn.


Hỏi :

không cho chó ăn những thức ăn dành riêng cho chó có được không?

Đáp :

Trong nhà bạn cho ăn những thứ gì? trong thức ăn dành riêng cho chó nhất định sẽ có những thành phấn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể, đó là loại thực phẩm rất tốt. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa  là chỉ cho chó ăn như thế thì tốt. Dù không phải là thức ăn dành riêng cho chó, nhưng chỉ cần có thể ăn được, có thể cho chó hấp thu được dinh dưỡng cần thiết thì không nên kiên cử.
Khi để chó trông nhà hoặc trong nhà có người bệnh cần chăm sóc, ta không có thời gian lo cho chó thì thức ăn dành riêng cho chó là một loại thực phẩm tiện lợi, trộm một ít cơm vào thực phẩm dàng riêng cho chó thì chó có thể ăn được rồi.


Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!.

12 Hỏi - Trả lời Trang : [<] 1 2 3 [>] [>>]
.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Bienphongdog :.

Trung Tâm Huấn Luyện, Nhân giống Chó Bienphongdog
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay