GIỚI THIỆU

Ngày nay, đời sống con người càng được nâng cao thì nhu cầu về tinh thần được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Người ta nuôi chó phục vụ mục đích khác nhau. Điều đó đã làm số lượng chó tăng đáng kể và ngày càng nhiều giống chó ngoại nhập được du nhập vào Việt Nam như: Berger, Boxer, Rottweiler, Doberman....vv. Bên cạnh đó còn có nhiều giống chó nội và đặc trưng giống chó đó là (Phú Quốc).
Song song với việc nuôi dưỡng, gây giống, điều trị thì huấn luyện chó cũng là vấn đề đáng quân tâm của người nuôi. Hiện nay công tác huấn luyện khác là mới mẻ với người chăn nuôi chó tại Việt Nam, do đó bên cạnh nuôi dưỡng, gây giống, huấn luyện cũng gắn bó mặt thiết với nhau.

Trong những năm gần đây ở Việt Nam phong trào nuôi dạy chó đã và đang phát triển, một số cơ sở nuôi dạy như bộ quốc phòng, bộ công an, hải quân...vv. Đang phát triển đàn chó nghiệp vụ hướng mạnh về chất lượng, tuy nhiên việc nuôi dạy chó ở Việt Nam so với các nước đang phát triển thì vẫn còn rất non kém.

Để đáp ứng nhu cầu đó và đồng thời để bổ sung trao đổi kinh nghiệm về việc nuôi dạy chó nghiệp vụ. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Bienphondog(BPD) nằm ở huyện Hóc Môn thuộc huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh được ra đời.

Với diện tích trên 5.000m được phủ xanh bằng những cây lâu năm, nên không gian mát mẻ, sạch sẽ quanh năm, mật độ dân cư thưa, đường xá được phủ nhựa thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển chó. Hệ thống thoát nước, chuồng trại, dụng cụ được trang bị đúng tiêu chuẩn được kiểm tra thay thế thường xuyên. Số lượng chó tại trung tâm khoảng 40 - 168 con đang được khách gởi học huấn luyện, nuôi dưỡng nội trú. Tất cả các chó đều được theo dõi, phân thành các độ tuổi khác nhau cho phù hợp với giống, được chăm sóc dinh dưỡng thú y, huấn luyện với thời gian biểu đã qui định.

Nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, phụ việc đã trải qua qúa trình rèn luyện tại ngũ của Bộ Đội  chuyên về Huấn Luyện, chăm nuôi chó đảm nhận. Qua đó hàng ngày, tuần, tháng, quí, năm có chế độ bàn giao. kiểm điểm khen thưởng, kỷ luật, một cách kịp thời theo công việc đã được bàn giao.

.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website:Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong. :.

Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong.
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay