KỸ THUẬT -> Huấn luyện

        
 Nhu cầu giải trí về tinh thần được mọi người lựa chọn, khi đến với chó thì giải trí về tinh thần càng phong phú hơn những gì tưởng tượng trước khi nuôi một con chó trong nhà. Niềm đam mê không diễn tả, yêu qúi, trân trọng, đùa vui, trung thành...vv là những gì một con chó mang lại cho chủ nuôi. Chúng được yêu mến khi đã là thành viên trong gia đình, qua đó những nhu cầu về kỷ năng của chó được chủ chú trọng hơn hết. Một con chó vâng lời, cận vệ trong tình huống nguy cấp...vv. nhưng làm sao được vậy khi người chủ cần có thời gian và phương pháp huấn luyện cho đúng, khi đó mới có kết qủa thực sự trên chó.

Dựa trên địa điểm, địa hình, chuồng nuôi, trang thiết bị, dụng cụ và đội ngũ huấn luyện viên theo tiêu chuẩn. Trung tâm nhận huấn luyện nội trú cho các giống chó, với những phương pháp rèn luyện và những kỷ năng được áp dụng trong thời gian huấn luyện.

Những kỷ năng cơ bản: phản ứng lại tên riêng, kỷ năng ngồi Nằm xuống, đem vật về, chuyển sang trạng thái đứng, chuyển sang trạng thái trườn, vượt chướng ngại vật, lên tiếng "sủa", ngừng những hành động không muốn xảy ra, không nhận thức ăn của người lạ, những thức ăn trông thấy ở mặt đất, quen với ô tô, trỡ vê chỗ cũ, dạn vĩ trước những tiếng động, tiếng nỗ, tiếng súng. những kỷ năng trên có thể học trong 3 - 6 tháng.


Hòa vào các kỷ thuật đang phổ thông và ưa chuộng trên thế giới các hiệp hội, Trung tâm sẽ nhận huấn luyện chó các kỷ thuật mới như BH, Schh, Trấn áp, để cho các chó của chủ nuôi có thêm những bằng cho con đường chinh phục các dogshow.


*Chi phí gồm:( công huấn luyện, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng, chuồng trại, công chăm sóc..vv).

- 2.500.000đ đến 7.500.000 đ/1tháng, tuỳ theo độ tuổi của chó (gồm những giống chó: Saint Bernard, Great Dane, Danos, Greater Swiss Mountain dog. Chi phí  trên bao gồm những phần( thức ăn, chuồng trại, nuôi dưỡng, bãi, tiền công huấn luyện viên, chăm sóc thú y).

- 1.900.000đ đến 5.500.000đ/tháng, tuỳ theo độ tuổi của chó  (gồm những giống chó: Berger, Rottweiler, Docberman, Collie, Golden Retriever, Great Pyrenees, Boxer, Chi phí trên bao gồm những phần( thức ăn, chuồng trại, nuôi dưỡng, bãi, tiền công huấn luyện viên, chăm sóc thú y).

- 1.500.000đ đến 4.000.000đ/tháng, tuỳ theo độ tuổi của chó  (gồm những giống chó:(American Cocker Spainel, Tibetan Terrier, Pug, Nhật xù, Phú Quốc VN. Chi phí trên bao gồm những phần( thức ăn, chuồng trại, nuôi dưỡng, bãi, tiền công huấn luyện viên, chăm sóc thú y ).

Khi kết thúc khóa học mỗi chó được cấp 1 sổ sức khoẻ, 1 giấy chứng nhận, 1 đĩa DVD, tờ hướng dẫn các kỷ năng, giấy đánh giá tổng thể về thần kinh và thể chất của chó đã học do Trung Tâm cấp.
Lưu ý: Trước khi Trung tâm nhận chó học sẽ phải kiểm tra về sức khỏe và thần kinh...vv.

                                     Rất hân hạnh phục vụ quí khách hàng.

Độ tuổi huấn luyện thích hợp trên chó, cho thuần thục sau này khi sử dụng chó, khoảng từ 6 -  tháng tuổi là độ tuổi huấn luyện thích hợp nhất.
.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website:Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong. :.

Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong.
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay