KỸ THUẬT -> Thức ăn

-  Khẩu phần thức ăn hằng ngày làm sao cân đối hàm lượng dinh dưỡng. với thịt, rau, bí, phụ phẩm nhiều quá hay ít quá gây nên cho chó đi phân bón, nhão, tiêu chảy gây nên nhiều bệnh kế phát cho bệnh truyền nhiễm trên chó. Do vậy thành phần dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu nhất trong cuộc đời sinh tồn của chó, những trường hợp vĩnh biệt giữa chó và người chủ lâu dài hay ngắn là chế độ dinh dưỡng quyết định.

-  Trong thời gian dài sử dụng thức ăn thô dạng hột đã được chế biến sẵn, trung tâm nhận thấy đàn chó phát triển sung mãn và giảm tỉ lệ đầu con, bệnh tật, chăm sóc dinh dưỡng...Với 2 dạng thức ăn hột dành cho chó con và chó trưởng thành chứa đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cân đối cho sự phát triển chó.

1. Thức ăn dạng hột dành cho chó con:

Hệ thống miễn dịch tốt cần phải đầy đủ dưỡng chất thiết yếu và chất chống oxy hoá, da khỏe mạnh và lông óng mượt gồm có các axit béo thiết yếu omega 3 & 6, phát triển cơ bắp rắn chắc cần một tỷ lệ đạm và chất béo tối ưu, chức năng tiêu hoá tốt cần hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu, răng và xương phát triển chắn khoẻ cầ canxi, phosphorus và các chất khoáng với hàm lượng đạm cao, đây là những thành phần dinh dưỡng cho chó con.

2. Thức ăn dạnh hột dành cho chó trưởng thành;

Trên chó trưởng thành cần những chất dinh dưỡng đã qua chế biến để đảm bảo phát triển hệ cơ nhờ đạm và chất béo, hệ tiêu hóa hấp thu tối đa thức ăn cần vitamin và khoáng chất, phát triển xương và răng nhờ canxi, phosphrus và khoáng chất, để cho lông mềm đẹp nhờ dầu omega 3.6 và các vitamin thiết yếu, tăng cường sức đề kháng nhờ các dưỡng chất, vitamin và muối khoáng.
Trung tâm nhận cung cấp sỉ & lẻ hai loại thức ăn dạng hột và dầu xà phòng diệt ve, bọ chét, xà phòng khử mùi như sau:

 - Alpo Puppy cho chó con/8kg = 175.000đ

- Alpo Adut Chicken - thịt bò cho chó lớn/11kg = 165.000đ

- Alpo Shampoo - Deodorant - Dầu khử mùi/300ml/1chai = 35.000đ

- Alpo Shampoo - Tick &Flea - Dầu trị ve rận/300ml/1chai = 35.000đ.

 

.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website:Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong. :.

Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong.
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay