KỸ THUẬT -> Vận chuyển

-  Chó có được vận chuyển bằng đường sắt, bộ, thủy, hành không. Khi vận những đàn chó nhiều con có thể cho chó ở trong toa khách, hàng. Nếu vận chuyển chó bằng toa hàng, thì cứ mỗi toa hai trục chở 14-16 con. nếu có trang bị bằng gỗ thì số chó vận chuyển tăng lên. Nếu vận chuyển đường dài và có chó dữ thì số chó trong toa phải được giảm đi. Trong qúa trình vận chuyển như thế, những người áp tải thay nhau trực ban suốt ngày đêm ở trên toa. trực ban chia làm 3 ca cứ mỗi ca tám giờ liền.

-  Trước khi vận chuyển chó, các toa tàu phải được thu dọn sạch sẽ, ngoài ra nếu chở chó bằng toa hàng thì toa đó phải được tẩy kỷ. người tổ chức vận chuyển chó nhất thiết phải trang bị cho toa chở chó những móc dùng để buộc chó và trang bị các loại dụng cụ cần thiết (như xích, dây đeo cỗ, dây dắt, rọ mõn, xô chậu, bàn chải, cào chổi).

-  Khi vận đường bộ có người đi theo áp tải, thì số người áp tải được tính 10-12 người và số chó cũng bằng cho một xe 2-2.5 tấn. Người trên ghế băng con chó ở dưới sàn xe và gầm ghế. Những con chó dữ phải đeo rọ mõn. Cứ sau giờ lại cho chó đi dạo một lúc nếu đường xóc và có nhiều co gấp thì cứ sau 50-60 phút lại cho chó xuống xe đi dạo quanh một lúc.

-  Cho chó lên xe và xuống xe phải có biện pháp an toàn đề phòng chó bị chấn thương hoặc gãy xương.

 

.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website:Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong. :.

Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong.
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay