KỸ THUẬT -> Nhiệm vụ

*LÀM NHIỆM VỤ:

-  CHỔ Ở CHO CHÓ TRONG NHỮNG CHUYẾN ĐI CÔNG VỤ ĐẶC BIỆT VÀ DÀI HẠN:

Trong những chuyến đi công vụ và làm nhiệm vụ đặc biệt dài hạn, thường chó ở cùng với người mang chó làm nhiệm vụ. Trong điều kiện dã chiến người ta thường dựng liều, che bạc. Nếu không có điều kiện như vậy thì có thể để cho chó ở dưới các lùm cây kín để trách mưa nắng cho chó. Vào mùa lạnh (đắp chăn, lót đện hoặc lót rơm, cành khô mền cho chó).

-  NUÔI DƯỠNG CHÓ TRONG ĐIỀU KIỆN ĐI CÔNG VỤ

Thức ăn để nuôi chó trong thời gian đi làm công vụ chủ yếu là thịt hộp và thịt thực vật đông hộp, bánh mì lương khô. Món canh đặc chế biến từ thịt hộp, bánh mì, lương khô và nước sôi, sau khi chế biến xong để cho canh nguội đến nhiệt độ như nhiệt độ mới cho chó ăn.

Về mùa rét, có thể dự trữ thịt chín cho chó ăn trong thời gian một vài ngày.

Khi chó đi công vụ bằng đường sắt, đường thủy và bằng máy bay, có thể mua các món ăn thứ nhất và thứ hai rẻ tiền (xúp, xúp rau, xúp cháo ) ở ngay bếp ăn tập thể để làm thức ăn cho chó. Trong thời gian đi công vụ cho chó ăn mỗi ngày 2 bữa, nếu chó làm việc vất vả  thì cho ăn mỗi ngày 3 bữa.

*NGUỒN NƯỚC UỐNG CỦA CHÓ:

Chó uống nước máy hoặc nước sạch từ các nguồn nước khác. Về mùa hè phải thường xuyên có xô nước uống để bên cạnh chó. Hàng ngày phải thay nước trong xô ít nhất là hai lần. Về mùa đông trong những nhà không được sưởi ấm có thể dùng tuyết sạch đổ vào xô làm nước làm nước uống cho chó. Xô đựng nước uống cho chó làm nhôm đúc hoặc nhôm tấm dập khuông, xô có dung tích khoảng 3 lít.

Vào những ngày nóng bức, khi chó phải làm việc ở những nơi xa nguồn nước thì người phải mang nước theo cho chó uống. Có thể cho chó uống nước sông, nước hồ và nước sạch.

 

.: Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website:Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong. :.

Trung Tâm Thú Y, Nhân Giống, Huấn Luyện, Chó BienPhong.
Địa chỉ: 68A, Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,  Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903963841
- 0853388869
Website:www.bienphongdog.com - Email: dogbienphong@yahoo.com

© 2005-2010 Bien Phong Dog (DBP). All rights reserved - Design by VietNext

giay ve sinh

thung rac inox

may xit phong

hop dung giay

may say tay

hop dung nuoc rua tay